ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

 

 

 

лучший биткоин-миксер

Рейтинг миксеров

как очистить крипту

Tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp start up,… thực tế thì nghiệp vụ kế toán thường chưa được đầu tư chỉn chu, bài bản, không có 1 phòng ban đảm nhận nhiệm vụ chuyên biệt. Trong khi đó, có đến 80% doanh nghiệp tại Việt Nam nằm trong mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ này. Thế nhưng, vấn đề sổ sách, kế toán, thuế,… tại doanh nghiệp lại là yếu tố cần ưu tiên, đảm bảo sự đồng bộ, thông suốt và đúng luật. Nắm bắt được nhu cầu này, dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội thuê ngoài trở thành giải pháp đáng cân nhắc hàng đầu.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội hỗ trợ những gì đến khách hàng?

Đã và đang có nhiều doanh nghiệp lựa chọn mô hình thuê kế toán trọn gói từ bên ngoài. Tuy nhiên, dịch vụ này đem lại những hiệu quả gì cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp? Đây trở thành vấn đề được không ít khách hàng quan tâm.

Trên thực tế, kế toán trọn gói mang đến những lợi ích vượt bậc như:

1/ Giúp doanh nghiệp giảm chi phí nhân sự kế toán 1 cách tối ưu

Công ty cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói giúp doanh nghiệp giảm chi phí nhân sự kế toán khá hiệu quả.

Bởi, trên thực tế, các công việc liên quan tới kế toán, mà đặc biệt là kế toán thuế đòi hỏi yêu cầu cao về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm. Cho nên, việc thuê một nhân viên thực hiện sẽ tốn nhiều chi phí hơn hẳn.

Trong khi đó, chỉ cần bạn lựa chọn giải pháp thuê công ty làm dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội là đã có thể hoàn thiện các nghiệp vụ liên quan 1 cách nhanh chóng, chuẩn bài bản. Tương ứng với dịch vụ này thì mức chi phí sử dụng dịch vụ này lại cực kỳ hợp lý, tiết kiệm hơn đáng kể.

Trên thực tế, việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói thuê ngoài được xem là giải pháp giúp doanh nghiệp giảm chi phí nhân sự kế toán khá hiệu quả
Trên thực tế, việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói thuê ngoài được xem là giải pháp giúp doanh nghiệp giảm chi phí nhân sự kế toán khá hiệu quả

2/ Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, lại có kinh nghiệm. Do vậy, quá trình xử lý sổ sách, báo cáo thuế,… và các vấn đề liên quan theo đó trở nên thành thạo, tuần tự hơn.

Như vậy, các doanh nghiệp dường như có thể tiết kiệm được thời gian khá nhiều thay vì phải tốn công tìm hiểu cũng như loay hoay giải quyết vấn đề khi chẳng may có lỗi xảy ra.

Ngoài ra, dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội lúc này cũng cho phép xử lý các nghiệp vụ trực tiếp. Doanh nghiệp không mất thời gian đào tạo cũng như cho nhân viên tiếp xúc, làm quen với công việc. Điều này là lợi thế cực lớn cho các doanh nghiệp đang khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

3/ Đảm bảo hệ thống sổ sách kế toán đồng bộ, đúng tiến độ, đúng quy trình và đúng luật

Xét trên tổng thể thì với mô hình công ty lớn hay nhỏ, trên thực tế, công tác kế toán cũng yêu cầu tính tỉ mỉ và độ chính xác cực cao, khối lượng công việc lại khá nhiều. Do vậy, nếu không am hiểu rõ và không cập nhật thường xuyên các thông tin xoay quanh nghiệp vụ, việc triển khai sổ sách, báo cáo thuế,… sẽ bị trì trệ và ảnh hưởng.

1 số doanh nghiệp nhỏ, kế toán còn đảm nhiệm cùng lúc nhiều nhiệm vụ khác nhau. Cho nên, có thể xảy ra sự chồng chéo trong chuyên môn, ảnh hưởng đến chất lượng sổ sách khi hạch toán, hoàn thiện.

Tuy nhiên, với dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội chuyên nghiệp, các vấn đề trên là không xảy ra. Đội ngũ các chuyên viên với chuyên môn cao, kinh nghiệm phong phú sẽ là chìa khóa, đảm bảo tiến độ công việc được chuẩn xác nhất. Qua đó, mang đến lợi ích tối đa cho các doanh nghiệp.

Về cơ bản, sổ sách và các giấy tờ, chứng từ sẽ được giải quyết gọn gàng, suôn sẻ, đúng theo quy định của pháp luật.

Đảm bảo hệ thống sổ sách kế toán đồng bộ, đúng tiến độ, đúng quy trình và đúng luật với dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội
Đảm bảo hệ thống sổ sách kế toán đồng bộ, đúng tiến độ, đúng quy trình và đúng luật với dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội

4/ Giảm thiểu được những rủi ro, tránh sai sót không đáng có

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thường xuyên được tập huấn nghiệp vụ sẽ đảm báo chính xác về các chứng từ, sổ sách, báo cáo,…

Đây là điều kiện đảm bảo cho hoạt động của doanh nghiệp diễn ra ổn định. Hạn chế ở mức tối đa các rủi ro, sai sót liên quan, gây cản trở đến quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

5/ Hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp hơn cho doanh nghiệp về tình hình sử dụng hóa đơn trên thực tế

Với chuyên môn cao cùng quy trình tổng hợp, xử lý các vấn đề nghiệp vụ tuần tự, đội ngũ nhân viên tại công ty kế toán trọn gói tại Hà Nội còn có thể đưa ra góp ý, tư vấn để doanh nghiệp có thể sử dụng hóa đơn hợp lý và hiệu quả hơn. Qua đó, lợi nhuận, các khoản thu – chi của doanh nghiệp sẽ được cân đối 1 cách phù hợp nhất.

Giới thiệu về dịch vụ kế toán trọn gói tại Công ty Kế toán An An

Giữa hàng loạt địa chỉ cung ứng dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội, Kế toán An An vẫn tạo được vị thế riêng và không ngừng mở rộng dịch vụ tại đơn vị.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội của công ty An An tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán thuê ngoài. Mặc dù hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động trong mảng kế toán dịch vụ nhưng An An vẫn là cái tên được đông đảo doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn.

Là công ty uy tín và có kinh nghiệm hoạt động lâu năm, công ty dịch vụ kế toán tphcm An An đảm bảo chất lượng lẫn trình độ của đội ngũ kế toán viên.

Hơn nữa, chúng tôi còn cập nhập kịp thời về luật, thông tư, chế độ kế toán hiện hành. Do đó, công ty cam kết hạn chế tối thiểu rủi ro, sai sót trong quá trình cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội.

Đặc biệt, gói dịch vụ kế toán trọn gói Hà Nội của chúng tôi cũng được triển khai theo quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.

Ngay khi khách hàng liên hệ, nhân viên sẽ kịp thời giải đáp thắc mắc, tư vấn gói dịch vụ phù hợp. Mức giá được cung cấp minh bạch. Chỉ khi cả 2 bên thống nhất, chúng tôi mới bắt tay vào chuẩn bị nguồn lực và thực hiện.

Giữa hàng loạt địa chỉ cung ứng dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội, Kế toán An An vẫn tạo được vị thế riêng và không ngừng mở rộng dịch vụ đến các đối tượng khách hàng
Giữa hàng loạt địa chỉ cung ứng dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội, Kế toán An An vẫn tạo được vị thế riêng và không ngừng mở rộng dịch vụ đến các đối tượng khách hàng

Khách hàng cần cung cấp gì khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội?

Để đảm bảo hồ sơ, giấy tờ, sổ sách, báo cáo thuế được triển khai tuần tự, chuẩn xác và nhanh chóng, đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật, về cơ bản, khách hàng cần cung cấp cho công ty dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội chúng tôi những giấy tờ, hồ sơ, chứng từ như:

 • Hóa đơn đầu vào của doanh nghiệp
 • Hóa đơn đầu ra của doanh nghiệp
 • Chứng từ liên quan đến hoạt động sản xuất và kinh doanh của đơn vị
 • Sao kê các khoản thu chi, tài khoản ngân hàng
 • Chứng thư số để nộp báo cáo thuế
 • Các giấy tờ khác nếu cần tương ứng với dịch vụ mà doanh nghiệp cần hỗ trợ.

Phân loại các gói dịch vụ được cung ứng tại Kế toán An An

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội

Trên thực tế, nhằm tạo sự thuận tiện, khách hàng khi tìm đến với Kế toán An An thường sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội này. Không chỉ tiết kiệm chi phí hơn mà hệ thống giấy tờ cũng cho độ đồng bộ cao nhất.

Trong đó, công việc được triển khai với dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội bao gồm:

 • Tiến hành tập hợp, sắp xếp hóa đơn và các chứng từ,
 • Tư vấn chi tiết cho doanh nghiệp trong việc sử dụng, bảo quản các hóa đơn và chứng từ đầu vào, đầu ra.
 • Thực hiện phân loại, kiểm tra tính hợp lệ của các giấy tờ và hóa đơn, chứng từ do đơn vị cung cấp.
 • Cân đối GTGT vào – ra.
 • Cập nhật nội dung và thông tin số liệu lên phần mềm hỗ trợ kế toán.
 • Thực hiện hoàn thiện các sổ sách kế toán. Đó bao gồm các tài liệu như: Báo cáo tổng hợp tồn kho của doanh nghiệp, các phiếu thu – chi, số quỹ tiền mặt của doanh nghiệp, tiền gửi ngân hàng, bảng khấu hao tài sản cố định, phân bổ công cụ và các dụng của của doanh nghiệp,….
 • Tiến hành lập bảng lương cho doanh nghiệp
 • Lập các mẫu liên quan đến việc sử dụng lao động tại doanh nghiệp.
 • Lập các báo cáo thuế (theo tháng/ quý/ năm) và nộp thuế. Trong đó bao gồm: thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp,….
 • Lập báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp và nộp về cơ quan nhà nước theo thời hạn quy định.
Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội giải quyết các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ kế toán 1 cách nhanh chóng, bài bản và triệt để
Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội giải quyết các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ kế toán 1 cách nhanh chóng, bài bản và triệt để cho doanh nghiệp

Các gói dịch vụ kế toán riêng lẻ

Bên cạnh hỗ trợ cung ứng dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội, tại Kế toán An An, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng các gói dịch vụ riêng lẻ. Trong đó:

1/ Dịch vụ kế toán hàng tháng

Các công việc được đội ngũ nhân viên chúng tôi triển khai bao gồm:

 • Phân loại, kiểm tra các chứng từ để đảm bảo tính hợp lệ
 • Thực hiện lập các tờ khai thuế GTGT, thuế TNCN
 • Kê khai và nộp thuế hàng tháng
 • Nộp các chứng từ theo yêu cầu như các chứng từ xuất, nhập, thu, chi, sổ chi tiết giá thành sản phẩm, sổ kho hàng hóa….lên cơ quan nhà nước và chị trách nhiệm giải trình với cơ quan thuế nếu có vấn đề phát sinh.

2/ Dịch vụ kế toán hàng quý

Các công việc được đội ngũ nhân viên chúng tôi triển khai bao gồm:

 • Tiến hành lập các tờ khai thuế GTGT, thuế TNCN của doanh nghiệp theo quý.
 • Lập báo cáo tạm quyết và các tờ khai thuế TNDN tạm tính theo quý và nộp lên cơ quan thuế nhà nước.
 • Hoàn thiện các sổ sách, chứng từ khác cần thiết.

Quy trình liên hệ và sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội

Tính linh hoạt trong quy trình cung ứng dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội là lợi thế điển hình của Kế toán An An.

Theo đó, không ngoa khi nói rằng, đơn vị chúng tôi là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay. Chỉ cần liên hệ – mọi vấn đề liên quan đến sổ sách kế toán, báo cáo thuế,… đều được xử lý nhanh gọn, chuẩn xác.

Quy trình cung ứng dịch vụ cụ thể về dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội của chúng tôi như sau:

 • Bước 1: Khách hàng sau khi yêu cầu tư vấn, hỗ trợ về dịch vụ sẽ được đội ngũ nhân viên của Kế toán An An liên hệ nhanh chóng. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn, thu thập những thông tin cơ bản của khách hàng.
 • Bước 2: Công ty Kế toán An An sẽ cắt cử chuyên viên kế toán chuyên nghiệp đến doanh nghiệp khách hàng để bắt đầu khảo sát hồ sơ. Sau đó, tập hợp hệ thống giấy tờ, các chứng từ chi tiết phục vụ cho dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội.
 • Bước 3: Kế toán An An sẽ lập và gửi danh mục các công việc chi tiết trong dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội. Cùng với đó là bảng báo giá cho doanh nghiệp giúp khách hàng hiểu hơn về phạm vi nghiệp vụ mà Kế toán An An xử lý. Bảng giá được công khai rõ ràng cũng đảm bảo tạo sự minh bạch cho quá trình cung ứng dịch vụ của công ty chúng tôi.
 • Bước 4: Công ty Kế toán An An và khách hàng sẽ trao đổi, thỏa thuận các thông tin liên quan. Khi đã thống nhất, 2 bên bắt đầu ký hợp đồng rõ ràng và thực hiện gói dịch vụ tương ứng theo quy trình kế toán chuẩn mực.
 • Bước 5: Hoàn thiện dịch vụ hỗ trợ và bàn giao lại thông tin cho khách hàng.
Tính linh hoạt trong quy trình cung ứng dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội là lợi thế điển hình của Kế toán An An
Tính linh hoạt trong quy trình cung ứng dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội là lợi thế điển hình của Kế toán An An

Những lợi thế khi sử dụng dịch vụ tại Kế toán An An – Bạn đã biết?

Không phải ngẫu nhiên mà đơn vị chúng tôi đã và đang tạo dựng được vị thế trên thị trường, trở thành đơn vị đồng hành của nhiều khách hàng khi cần hỗ trợ các vấn đề liên quan đến dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội.

Thực tế, Kế toán An An đã và đang không ngừng đồng bộ, cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ tại đơn vị. Không chỉ đơn thuần hỗ trợ 1 cách máy móc, chúng tôi còn mong muốn đồng hành dài lâu, bền vững trên bước đường phát triển của khách hàng. Theo đó, các lợi thế lớn khi cộng tác với Kế toán An An có thể kể đến như:

Thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ các công việc

Dịch vụ kế toán thuế Hà Nội cam kết thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ các công việc đã thống nhất giữa 2 bên. Cụ thể, nhân viên của chúng tôi có nhiệm vụ sắp xếp, phân loại chứng từ, lập sổ sách kế toán, giao sổ sách kế toán cho khách hàng. Thông qua việc lên kế hoạch và quy trình cụ thể, nhân viên sẽ hoàn thiện từng công việc đúng tiến độ.

Các loại sổ sách được nhân viên kế toán lập và bàn giao đầy đủ, bao gồm sổ chi tiết các tài khoản, sổ tổng hợp,…

Các nghiệp vụ kế toán được xử lý đúng theo quy định và chuẩn mực kế toán hiện hành. Trong trường hợp có thông tư mới, nhân viên sẽ nhanh chóng cập nhật và áp dụng 1 cách chính xác nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn đảm nhận soạn thảo các văn bản, tài liệu theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền. Nếu có mâu thuẫn hoặc thiếu sót phát sinh, nhân viên sẽ làm việc trực tiếp với cơ quan có thẩm quyền và xử lý kịp thời nhất.

Dịch vụ kế toán thuế Hà Nội cam kết thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ các công việc đã thống nhất giữa 2 bên
Dịch vụ kế toán thuế Hà Nội cam kết thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ các công việc đã thống nhất giữa 2 bên

Chịu trách nhiệm trên tất cả các tài liệu liên quan

Trong quá trình cung cấp dịch vụ kế toán, công ty dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trên tất cả các chứng từ, hồ sơ, báo cáo tài chính, báo cáo kế toán. Những tài liệu này được lập và xử lý dựa trên cơ sở số liệu, chứng từ do khách hàng cung cấp. Để đảm bảo sự chuẩn xác và tránh mâu thuẫn, doanh nghiệp vui lòng cung cấp chứng từ, hóa đơn hợp lệ theo quy định của pháp luật.

Trong trường hợp hoá đơn, chứng từ của doanh nghiệp không hợp lệ, công ty dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội  – Kế toán An An xin từ chối xử lý và cung cấp dịch vụ kế toán tương ứng.

Trong quá trình cung cấp dịch vụ kế toán, công ty dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trên tất cả các chứng từ, hồ sơ, báo cáo tài chính, báo cáo kế toán
Trong quá trình cung cấp dịch vụ kế toán, công ty dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trên tất cả các chứng từ, hồ sơ, báo cáo tài chính, báo cáo kế toán

Chịu trách nhiệm giải trình, giải thích hồ sơ kế toán thuế

Ngoài cung cấp dịch vụ liên quan tới hoạt động kế toán, công ty còn kê khai thuế, nộp thuế cho Cơ quan có thẩm quyền.

Khi cơ quan nhà nước yêu cầu kiểm tra và đối chiếu với số liệu kế toán, nhân viên của chúng tôi hoàn toàn có thể giải trình, giải thích 100%.

Mọi giấy tờ kê khai đều do công ty dịch vụ kế toán Hà Nội – Kế toán An An thực hiện. Trong trường hợp có sai sót, dẫn tới doanh nghiệp khách hàng bị phạt bởi các cơ quan nhà nước, An An cam kết sẽ chịu trách nhiệm với khách hàng.

Tuy nhiên, hãy lưu ý, những trường hợp phạt do giấy tờ, hoá đơn, chứng từ khống, giả, không hợp lệ, nhân viên của công ty xin từ chối chịu trách nhiệm.

Nhân viên hỗ trợ lấy chứng từ tận nơi

Hàng tháng hoặc hàng quý, công ty dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để lấy chứng từ.

Do đó, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức đáng kể. Với cách làm việc khoa học và linh động, chuyên viên tạo được sự liên kết và duy trì tương tác với khách hàng trong mọi trường hợp.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp địa chỉ email của khách hàng cho cơ quan thuế để cơ quan thuế gửi thông báo trực tiếp về email tương ứng.

Cách thức này sẽ đảm bảo sự truyền tải thông tin chính xác nhất, tránh những mâu thuẫn và sai sót.

Cam kết bảo mật tối ưu các thông tin kế toán của doanh nghiệp khách hàng

Ngoài cung cấp dịch vụ kế toán nói chung hay dịch vụ kế toán thuế tại Hà Nội nói riêng 1 cách chính xác, minh bạch và hiệu quả, công ty chúng tôi còn cam kết bảo mật tuyệt đối toàn bộ thông tin.

Mọi thông tin kế toán của doanh nghiệp cung cấp sẽ được giữ bí mật kể cả khi hợp đồng cung cấp dịch vụ đã chấm dứt. Điều này đảm bảo sự yên tâm tuyệt đối cho quý khách hàng khi cộng tác cùng Kế toán An An.

Ngoài cung cấp dịch vụ kế toán nói chung hay dịch vụ kế toán thuế tại Hà Nội nói riêng 1 cách chính xác, minh bạch và hiệu quả, công ty chúng tôi còn cam kết bảo mật tuyệt đối toàn bộ thông tin
Ngoài cung cấp dịch vụ kế toán nói chung hay dịch vụ kế toán thuế tại Hà Nội nói riêng 1 cách chính xác, minh bạch và hiệu quả, công ty chúng tôi còn cam kết bảo mật tuyệt đối toàn bộ thông tin

Tham khảo bảng giá cung ứng dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội

Giá thành cạnh tranh là ưu thế, giúp Công ty Kế toán An An tạo được vị thế cùng sức hút lớn trên thị trường. Trong đó, bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội trên thực tế sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như: lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, quy mô vận hành doanh nghiệp, số hóa đơn,….

Tham khảo bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội tại Kế toán An An trong nhóm ngành thương mại như sau:

 • Với các doanh nghiệp không hóa đơn, chi phí dịch vụ sẽ từ 1.200.000 VNĐ/quý (gồm cả có tờ khai hải quan lẫn không tờ khai hải quan).
 • Với các doanh nghiệp có số lượng hóa đơn dưới 10, chi phí dịch vụ sẽ từ 1.800.000 VNĐ/ quý nếu không có tờ khai hải quan và khoảng 2.400.000 VNĐ/quý nếu có tờ khai hải quan.
 • Với các doanh nghiệp có số lượng hóa đơn dưới 16, chi phí dịch vụ sẽ từ 1.8000.000 VNĐ/ quý nếu không có tờ khai hải quan và khoảng 2.700.000 VNĐ/quý nếu có tờ khai hải quan.
 • Với các doanh nghiệp có số lượng hóa đơn dưới 31, chi phí dịch vụ sẽ từ 2.7000.000 VNĐ/ quý nếu không có tờ khai hải quan và khoảng 3.600.000 VNĐ/quý nếu có tờ khai hải quan.
 • Với các doanh nghiệp có số lượng hóa đơn dưới 46, chi phí dịch vụ sẽ từ 3.300.000 VNĐ/ quý nếu không có tờ khai hải quan và khoảng 4.500.000 VNĐ/quý nếu có tờ khai hải quan.
 • Với các doanh nghiệp có số lượng hóa đơn dưới 61, chi phí dịch vụ sẽ từ 3.9000.000 VNĐ/ quý nếu không có tờ khai hải quan và khoảng 5.400.000 VNĐ/quý nếu có tờ khai hải quan.
 • Với các doanh nghiệp có số lượng hóa đơn dưới 76, chi phí dịch vụ sẽ từ 4.500.000 VNĐ/ quý nếu không có tờ khai hải quan và khoảng 6.300.000 VNĐ/quý nếu có tờ khai hải quan.
Giá thành cạnh tranh là ưu thế, giúp Công ty Kế toán An An tạo được vị thế cùng sức hút lớn trên thị trường
Giá thành cạnh tranh là ưu thế, giúp Công ty Kế toán An An tạo được vị thế cùng sức hút lớn trên thị trường
 • Với các doanh nghiệp có số lượng hóa đơn dưới 91, chi phí dịch vụ sẽ từ 5.100.000 VNĐ/ quý nếu không có tờ khai hải quan và khoảng 6.900.000 VNĐ/quý nếu có tờ khai hải quan.
 • Với các doanh nghiệp có số lượng hóa đơn dưới 121, chi phí dịch vụ sẽ từ 6.000.000 VNĐ/ quý nếu không có tờ khai hải quan và khoảng 8.100.000 VNĐ/quý nếu có tờ khai hải quan.
 • Với các doanh nghiệp có số lượng hóa đơn dưới 151, chi phí dịch vụ sẽ từ 6.900.000 VNĐ/ quý nếu không có tờ khai hải quan và khoảng 8.100.000 VNĐ/quý nếu có tờ khai hải quan.
 • Với các doanh nghiệp có số lượng hóa đơn dưới 181, chi phí dịch vụ sẽ từ 7.800.000 VNĐ/ quý nếu không có tờ khai hải quan và khoảng 9.300.000 VNĐ/quý nếu có tờ khai hải quan.
 • Với các doanh nghiệp có số lượng hóa đơn dưới 181, chi phí dịch vụ sẽ tăng thêm phí là 15.000 VNĐ/ hóa đơn nếu không có tờ khai hải quan và khoảng 10.200.000 VNĐ/quý nếu có tờ khai hải quan.

Trên thực tế, sự hiện diện của dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội mang đến sự tiện ích hơn cho các doanh nghiệp khi cần quyết toán sổ sách cũng như các nghiệp vụ liên quan đến kế toán. Không chỉ giảm áp lực, gánh nặng lên mô hình hoạt động của đơn vị, dịch vụ còn cho hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí vượt bậc. Để được hỗ trợ chuyên nghiệp nhất trong các vấn đề liên quan đến gói dịch vụ này, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ Kế toán An An ngay hôm nay.

Hỗ trợ giải đáp
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

 

 

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

 

 

 

лучший биткоин-миксер

Рейтинг миксеров

как очистить крипту